Kiểm hàng trong sản xuất bàn ghế sân vườn bằng sắt mỹ nghệ

Kiểm hàng trong sản xuất là một trong những bước quan trọng để ngăn chặn những rủi ro có thể có, làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và lãng phí. Công tác kiểm hàng còn quan trọng hơn nữa trong sản xuất bàn ghế sân vườn bằng sắt mỹ nghệ. Thật vậy, một sản phẩm bàn ghế sắt mỹ nghệ hay bàn ghế mosaic làm ra nếu không đạt yêu cầu về chất lượng hay qui cách, nếu khách hàng không chấp nhận thì buộc phải làm lại gây lãng phí, tăng gấp đôi chi phí sản xuất.

Bàn ghế sắt sân vườn được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi xuất xưởng

Bàn ghế sắt sân vườn được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi xuất xưởng

Kiểm hàng thường do nhân viên KCS của xưởng sản xuất bàn ghế sân vườn bằng sắt mỹ nghệ và mosaic với kinh nghiệm, am hiểu về sản phẩm, đảm nhận. Việc kiểm hàng luôn đi song song với quá trình sản xuất để kịp thời phát hiện ra những sai sót, lỗi kĩ thuật của quá trình sản xuất để khắc phục, tránh ảnh hưởng tới chất lượng và tiến độ sản xuất.

KCS kiểm hàng trong sản xuất bàn ghế sân vườn bằng sắt mỹ nghệ

KCS kiểm hàng trong sản xuất bàn ghế sân vườn bằng sắt mỹ nghệ

Đối với các đơn hàng bàn ghế sân vườn bằng sắt mỹ nghệ xuất khẩu, bàn ghế mosaic xuất khẩu hay bàn ghế cung cấp cho các dự án sân vườn lớn như nhà hàng, khách sạn, khu resort… khách hàng đôi lúc chỉ định một bên thứ ba là các đội kiểm hàng chuyên nghiệp, công ty kiểm hàng chuyên nghiệp đến tận xưởng để kiểm tra chất lượng sản xuất.

Mặt bàn mosaic được kiểm tra trước khi bao bì

Mặt bàn mosaic được kiểm tra trước khi bao bì

Và mặc dù đã có KCS của xưởng phụ trách kiểm hàng, để bất cứ sản phẩm bàn ghế ngoài trời hay sản phẩm trang trí bằng sắt mỹ nghệ nào ra lò cũng đều đạt yêu cầu nhưng chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng đến kiểm tra hàng hoặc thuê đơn vị thứ ba tới để bảo đảm rằng chất lượng sản phẩm đạt yêu cầu.

Comments are closed.