Thỏa thuận

Thỏa thuận sử dụng website và các thông tin, hình ảnh trên Banmosaic

Điều khoản chung

Chào mừng quí khách đến với website Bàn Mosaic của Công ty TNHH XNK Trí Quyền (Triquimex Co., Ltd). Chúng tôi là xưởng sản xuất bàn ghế sắt mỹ ghệ ngoài trời sơn tĩnh điện, bàn ghế mặt đá mosaic. Trang web này thuộc bản quyền của Triquimex. Quí khách sử dụng website và các thông tin trên website đồng nghĩa với việc quí khách đã đồng ý với những thoả thuận dưới đây.

Ngoài ra, Triqiumex có toàn quyền thay đổi hoặc điều chỉnh lại Thoả thuận sử dụng trang web khi cần thiết mà không cần phải báo trước.

Sản phẩm và trách nhiệm của Triqimex

Sản phẩm của Triquimex là toàn bộ nội dung và hình ảnh tư liệu được trình bày trên website này bao gồm bàn ghế sắt mỹ nghệ sơn tĩnh điện, bàn ghế café mặt đá mosaic, bàn ghế nhà hàng sân vườn, giường tắm nắng sắt mỹ nghệ, xích đu sắt mỹ nghệ, xe đạp mỹ nghệ, kệ đặt chậu hoa và những phụ kiện sân vườn khác.

Trong phạm vi khả năng có thể của Triquimex, chúng tôi cam kết mang đến khách hàng những thông tin chính xác, đầy đủ nhất về sản phẩm và dịch vụ của mình. Tuy nhiên, chúng tôi lưu ý rằng việc sử dụng website mặc nhiên được hiểu rằng quí khách đồng ý những điều khoản quy định của Triquimex. Và những thiệt hại do thiếu hoặc không chính xác của thông tin trên website, bao gồm những hậu quả trực tiếp, gián tiếp, ngẫu nhiên, hoặc phát sinh từ việc truy cập hoăc sử dụng thông tin trên website không thuộc về trách nhiệm của Triquimex.

Khi khách hàng tham gia bình luận hoặc đóng góp ý kiến trên website, chúng tôi hiểu rằng quí khách đồng ý các thông tin về tên truy cập và mật khẩu phải được giữ bí mật. Nếu có các vấn đề sự cố từ phía khách hàng như tài khoản và mật khẩu của quí khách đã bị đánh cấp thì phải thông báo ngay cho chúng tôi. Và chúng tôi có quyền ngăn chặn tạm thời hoặc lâu dài quyền truy cập và sử dụng website nếu cần thiết hoặc phát hiện có vi phạm bản quyền và vi phạm Thoả thuận sử dụng.

Liên quan đến bản quyền Website

Theo quy định của Triquimex, quý khách có thể sử dụng nội dung, tư liệu và hình ảnh trên website của chúng tôi để xem, in hoặc chia sẻ trên các mạng xã hội (có ghi rõ nguồn). Tuy nhiên mọi hành động sửa đổi, bán hoặc chuyển nhượng với mục đích thương mại bất kỳ thông tin gì từ website này đều bị xem là hành động vi phạm bản quyền.

Ngoài ra, việc sử dụng toàn bộ tư liệu liên quan đến website của chúng tôi trên các phương tiện truyền thông báo chí và các trang mạng xã hội mà không ghi rõ nguồn hoặc nhằm mục đích quảng cáo cho bất cứ sản phẩm nào, dù có tính cạnh tranh trực tiếp hay gián tiếp với các sản phẩm của Triquimex cũng đồng nghĩa với việc quý khách đã vi phạm bản quyền và Thỏa thuận sử dụng.

Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và hợp tác của quí khách. Mọi thông tin cần trao đổi, xin liên lạc trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi sẽ phản hồi ngay trong vòng hai giờ làm việc.

Bàn mosaic
Thành viên Triquimex
Xưởng sản xuất bàn ghế sắt mỹ ghệ ngoài trời sơn tĩnh điện, bàn ghế mặt đá mosaic
Mail: contact@triquimex.com
Hotline: (+84) 0976 88 06 68