Sản phẩm bàn cafe tròn mặt đá mosaic

TR-094 Sản phẩm bàn cafe tròn mặt đá mosaic có chiều cao 75 cm, mặt bê tông dán miểng với nhiều họa tiết đẹp mắt đường kính 70 cm, do cơ sở sản xuất bàn ghế sắt ngoài trời Triquimex cung cấp.

Sản phẩm bàn cafe tròn mặt đá mosaic là mặt hàng chủ đạo của cơ sở bán bàn ghế cafe hiện đại Triquimex. Những mẫu bàn này được cấu tạo với hai chất liệu chính là sắt mỹ thuật và mặt cốt bê tông dán mosaic. Hai chất liệu này rất chắc và bền, thêm vào đó, các chi tiết sắt còn được gia công xử lý chống gỉ sơn tĩnh điện, bề mặt mosaic phủ lớp chống thấm nên. Chính vì vậy, tuổi thọ lâu dài của sản phẩm là điều chúng tôi rất tin tưởng khi khách hàng chọn dùng cho các công trình ngoài trời.

Sản phẩm bàn cafe tròn họa tiết mosaic tinh xảo

Sản phẩm bàn cafe tròn mặt đá mosaic có chiều cao 75 cm, mặt bê tông dán miểng với nhiều họa tiết đẹp mắt đường kính 70 cm. Phần mosaic của mặt bàn được dán thủ công rất tỉ mỉ và tinh xảo và có thể thay đổi cách trang trí theo từng yêu cầu của khách hàng. Từ hình thức sản xuất này, quý khách có thể lựa chọn cách trang trí họa tiết trên mặt bàn đá theo phong cách riêng của mình. Và khách hàng của Triquimex thường áp dụng phương pháp gắn logo lên mặt bàn khi chọn các sản phẩm bàn cafe tròn mosaic như thế này.

Những sản phẩm bàn cafe tròn hoa văn mosaic được dùng nhiều trong những dự án cà phê sân vườn bởi sự tinh xảo, nghệ thuật của họa tiết và chất liệu tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Các mẫu bàn này được kết hợp cùng một số kiểu ghế sắt mỹ thuật sơn tĩnh điện để cho ra nhiều bộ bàn ghế cafe sân vườn đẹp và tinh tế.

 

MỌI THÔNG TIN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH XNK TRÍ QUYỀN

Showroom: Số 7C Đường số 12, Khu phố 2, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1/ (+84) 028 37 26 36 23   |   2/ (+84) 028 37 26 36 24

Kinh doanh: 09 41 74 54 73 hoặc 09 06 57 66 31 (SMS/Viber/Zalo)

Góp ý - Khiếu nại: 09 76 88 06 68 (24/24)

E-mail: contact@triquimex.com.vn

Facebook: Bàn Ghế Sắt Mặt Đá Mosaic