Phụ kiện sân vườn biển tên khảm mosaic

PK-034 Phụ kiện sân vườn biển tên khảm mosaic có quy cách 25x50 cm và có thể tùy chỉnh kích thước cũng như họa tiết theo yêu cầu, do xưởng gia công bàn ghế sắt khảm mosaic Triquimex cung cấp.

Trong những dự án trang trí công trình ngoài trời, để thể hiện được sự chuyên nghiệp và độc đáo, việc sử dụng các biển tên hoặc biển chỉ dẫn là rất cần thiết. Đây là một phụ kiện sân vườn không những thể hiện được sự chuyên nghiệp cho công trình ngoài trời mà còn là một vật trang trí đẹp và thu hút. Trong bài viết này, cơ sở sản xuất bàn mặt đá mosaic sẽ giới thiệu đến quý khách mẫu phụ kiện biển tên khảm mosaic rất độc đáo và phù hợp cho không gian sân vườn.

Biên tên khảm mosaic là phụ kiện sân vườn điển hình

Biển tên khảm mosaic được làm từ cốt bê tông, bề mặt khảm mosaic với họa tiết tinh xảo. Trong đó, nghệ thuật dán miểng đã được vận dụng rất sáng tạo khi tạo nên họa tiết hình chữ, lời chào hoặc lối chỉ dẫn trong khuôn viên sân vườn. Một điều đặc biệt, nghệ thuật mosaic là một loại hình nghệ thuật mang tính chất thủ công mỹ nghệ điển hình và có thể linh hoạt thay đổi màu sắc, họa tiết theo từng yêu cầu trang trí riêng của từng dự án. Do đó, có thể nói, đây là mẫu phụ kiện sân vườn vô cùng lý tưởng cho sự sáng tạo, đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau về trang trí ngoài trời của khách hàng.

Triquimex là xưởng chuyên sản xuất bàn ghế sắt mặt đá khảm mosaic, chúng tôi có thể nhận gia công theo thiết kế của đơn hàng cũng như ý tưởng trang trí của quý khách, những sản phẩm của chúng tôi là kiểu bàn ghế cafe sân vườn điển hình rất an toàn với môi trường ngoài trời. Song song đó, chúng tôi còn kết hợp cung cấp các mẫu phụ kiện sân vườn với nhiều sản phẩm khác nhau, đó có thể là biển chỉ dẫn khảm mosaic, kệ đôn chậu hoa, xe đạp mỹ nghệ hoặc xích đu sân vườn. Và chúng tôi hân hạnh được phục vụ nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc và cả xuất khẩu.

 

MỌI THÔNG TIN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH XNK TRÍ QUYỀN

Showroom: Số 7C Đường số 12, Khu phố 2, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1/ (+84) 028 37 26 36 23   |   2/ (+84) 028 37 26 36 24

Kinh doanh: 09 41 74 54 73 hoặc 09 06 57 66 31 (SMS/Viber/Zalo)

Góp ý - Khiếu nại: 09 76 88 06 68 (24/24)

E-mail: contact@triquimex.com.vn

Facebook: Bàn Ghế Sắt Mặt Đá Mosaic