Kệ trang trí các chậu hoa bằng sắt mỹ nghệ

Kệ trang trí các chậu hoa như PK-024 là những phụ kiện sẽ làm đẹp thêm cho khu vườn hay góc nhà của khách hàng, sản phẩm của công ty chuyên làm sắt mỹ nghệ Triquimex.
Sản phẩm phụ kiện sân vườn kệ trang trí các chậu hoa PK-024 có kích thước chiều cao từ 10cm, 20cm và 30cm nặng từ 3000gr hoặc theo quy cách của khách hàng. Các kệ trang trí các chậu hoa được sản xuất tại xưởng chế tạo cơ  khí đồ sắt tại Bình Dương luôn được biết đến nhờ độ bền và sự tiện lợi. Những đồ phụ kiện sân vườn này còn góp phần trang trí cho không gian nội thất cũng như ngoại thất cho ngôi nhà của quý khách. Không bao giờ lỗi thời, sản phẩm đôn chậu hoa bộ ba tròn bằng sắt mỹ nghệ mặt dán đá cẩm thạch của chúng tôi được chế tạo từ vật liệu tự nhiên với thiết kế hiện đại, không cần chăm sóc đặc biệt và là thiết bị phụ kiện lý tưởng cho không gian quán cà phê sân vườn, nhà hàng sân vươn hay ngôi nhà của quý khách. Với cấu trúc khung làm bằng sắt mỹ nghệ đã được sơn tĩnh điện và chống gỉ, đôn chậu hoa bộ ba tròn bằng sắt mỹ nghệ mặt dán đá cẩm thạch có thể chống chịu được gỉ sét và bền với thời gian.

Kệ trang trí các chậu hoa bằng sắt mỹ nghệ mặt dán đá cẩm thạch được xử lý chống ăn mòn, do đó quý khách không cần phải lo lắng về những ảnh hưởng mưa nắng đối với sản phẩm phụ kiện sân vườn này ngay cả khi sử dụng ngoài trời. Nhờ trọng lượng nhẹ và có thể xếp chồng tiện lợi, quý khách có thể dễ dàng di chuyển và sắp xếp đôn chậu hoa bộ ba tròn bằng sắt mỹ nghệ mặt dán đá cẩm thạch theo nhu cầu sử dụng.

 

MỌI THÔNG TIN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH XNK TRÍ QUYỀN

Showroom: Số 7C Đường số 12, Khu phố 2, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1/ (+84) 028 37 26 36 23   |   2/ (+84) 028 37 26 36 24

Kinh doanh: 09 41 74 54 73 hoặc 09 06 57 66 31 (SMS/Viber/Zalo)

Góp ý - Khiếu nại: 09 76 88 06 68 (24/24)

E-mail: contact@triquimex.com.vn

Facebook: Bàn Ghế Sắt Mặt Đá Mosaic

0 phản hồi

  1. […] vô vàn các mẫu kệ hoa được làm từ nhiều vật liệu khác nhau, kệ hoa bằng sắt mỹ nghệ nổi bật hơn hẳn nhờ có độ vững chắc, giá trị thẩm mỹ cao, đa dụng, […]

Xin mời để lại bình luận