Giường tắm nắng bằng sắt rèn nghệ thuật PK-031

Giường tắm nắng bằng sắt rèn nghệ thuật PK-031 là sản phẩm có thiết kế mang giá trị nghệ thuật cao do cơ sở bán bàn ghế sắt ngoài trời Triquimex cung cấp.

Giường tắm nắng bằng sắt rèn nghệ thuật PK-031 có cấu tạo hoàn toàn từ khung sắt ống. Các chi tiết sắt được xử lý chống gỉ và phủ lớp sơn tĩnh điện hiện đại. Chính vì vậy, sản phẩm được trang bị một lớp bảo vệ tối đa có khả năng chống chịu với các yếu tố bất lợi của thời tiết bên ngoài. Đây là lý do giường tắm nắng bằng sắt thường được lựa chọn nhiều hơn so với các sản phẩm giường tắm nắng làm từ các chất liệu khác.

Giường tắm nắng bằng sắt rèn nghệ thuật với giá trị trang trí cao

Thêm một ưu điểm của giường tắm nắng bằng sắt rèn nghệ thuật là sản phẩm có thiết kế mang giá trị trang trí cao. Ngoài sự bền chắc của sắt, giường tắm nắng còn được thiết kế với những hoa văn sắt rèn đẹp mắt và tinh tế, hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu lâu bền và có tính năng trang trí của các khách sạn cao cấp hoặc khu nghỉ dưỡng hiện đại. Đối với sản phẩm này, cơ sở sản xuất bàn ghế sắt ngoài trời Triquimex có thể gia công theo yêu cầu của khách hàng về hoa văn sắt rèn, kích thước cũng như màu của lớp sơn tĩnh điện bên ngoài các chi tiết sắt.

Để tạo thêm sự thoải mái khi sử dụng giường tắm nắng bằng sắt rèn nghệ thuật, khách hàng có thể kết hợp cùng một số mẫu nệm nằm với các màu sắc và chất liệu tùy thích. Vì đây là nệm rời nên quý khách có thể linh hoạt thay đổi để phù hợp với không gian bày trí. Chúng tôi có thể cung cấp sản phẩm với số lượng lớn trên toàn quốc và kể cả những đơn hàng cho xuất khẩu.

 

MỌI THÔNG TIN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH XNK TRÍ QUYỀN

Showroom: Số 7C Đường số 12, Khu phố 2, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1/ (+84) 028 37 26 36 23   |   2/ (+84) 028 37 26 36 24

Kinh doanh: 09 41 74 54 73 hoặc 09 06 57 66 31 (SMS/Viber/Zalo)

Góp ý - Khiếu nại: 09 76 88 06 68 (24/24)

E-mail: contact@triquimex.com.vn

Facebook: Bàn Ghế Sắt Mặt Đá Mosaic