Ghế xích đu sân vườn sắt ốp gỗ

PK-032 Ghế xích đu sân vườn được cơ sở chuyên làm sắt mỹ nghệ Triquimex sản xuất với mặt gỗ tự nhiên và khung sắt sơn tĩnh điện phủ lớp sơn màu đen cát.

Ghế xích đu sân vườn PK-032 được thiết kế dựa trên hai chất liệu là sắt mỹ nghệ và gỗ. Trong đó, phần sắt được dùng làm khung xích đu tạo sự vững chắc cho sản phẩm, hơn nữa sắt còn được xử lý chống gỉ và sơn tĩnh điện nên rất an tâm khi để ngoài trời. Bên cạnh đó, phần ngồi và lưng tựa được ốp gỗ với công nghệ chống mói mọt và chống thấm. Những yếu tố này đã mang đến cho khách hàng một sản phẩm xích đu hoàn hảo cho không gian sân vườn.

Ghế xích đu sân vườn gia công theo yêu cầu khách hàng

Ghế xích đu sân vườn PK-032 được cơ sở chuyên làm sắt mỹ nghệ Triquimex sản xuất với mặt gỗ tự nhiên và khung sắt sơn tĩnh điện phủ lớp sơn màu đen cát. Tuy nhiên, chúng tôi là xưởng sản xuất trực tiếp nên có thể gia công theo yêu cầu của khách hàng, vì thế khách hàng có thể chọn màu sơn của khung sắt và mặt gỗ sao cho phù hợp với không gian thiết kế của mình. Ngoài ra, chúng tôi có thể thay đổi phần mặt ngồi và lưng ghế từ chất liệu gỗ sang mặt đá khảm mosaic hoặc mặt bê tông nhẹ.

Ghế xích đu sân vườn PK-032 có chiều cao 210 cm, ngang 183 cm, chiều rộng 154 cm hoặc sản xuất theo đơn hàng của quý khách. Cùng với mẫu xích đu sân vườn, Triquimex còn cung cấp nhiều mẫu ghế băng sắt nghệ thuật dành cho trang trí sân vườn. Đây là những phụ kiện bằng sắt sơn tĩnh điện thiết kế dành cho những công trình ngoài trời rất bền và có tính năng nghệ thuật cao.

 

MỌI THÔNG TIN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH XNK TRÍ QUYỀN

Showroom: Số 7C Đường số 12, Khu phố 2, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1/ (+84) 028 37 26 36 23   |   2/ (+84) 028 37 26 36 24

Kinh doanh: 09 41 74 54 73 hoặc 09 06 57 66 31 (SMS/Viber/Zalo)

Góp ý - Khiếu nại: 09 76 88 06 68 (24/24)

E-mail: contact@triquimex.com.vn

Facebook: Bàn Ghế Sắt Mặt Đá Mosaic

2 phản hồi

  1. Tôi cần 01 ghế xích đu để trước hiên nhà. Tuy nhiên mặt hiên nhà tôi nhỏ nên chỉ cần xích đu có chiều dài khoảng 1,4 - 1,5 m thôi. Gỗ ốp thì màu trắng, khung sắt thì chỉ cần kiểu đơn giản vì nhà tôi kiến trúc theo kiểu hiện đại. Xin cơ sở cho tôi ý kiến
    • Hòa Đặng
      Chào anh Tuấn Nghiêm, Cám ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm của Triquimex. Đội ngũ nhân viên tư vấn đã liên hệ với anh qua email, anh vui lòng kiểm tra và phản hồi để được tư vấn sớm nhất nhé. Trân trọng!

Xin mời để lại bình luận