GH-186 Ghế sắt nghệ thuật beer club và quán bar

Đối với quán bar, beer club, pub…đây là những không gian đông đúc và thiết kế riêng dành cho những người yêu thích âm nhạc cũng như muốn thưởng thức đồ uống trong một không gian sôi động. Đặc điểm của những không gian này là thường xuyên có nhiều người nên những chiếc ghế bar cần phải chắc chắn, yếu tố bền được coi trọng hơn cả. Do đó, các quán bar hay beer club thường dùng bàn ghế sắt mỹ nghệ được sản xuất tại xưởng để đảm bảo chất lượng và giá thành. Một trong những nhà sản xuất bàn ghế bar uy tín trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung hiện nay là Triquimex, và trong bài viết này chúng tôi xin mang đến Quý khách hàng mẫu ghế sắt nghệ thuật beer club và quán bar GH-186.

Ghế sắt nghệ thuật beer club và quán bar GH-186 được rèn đúc bằng phương pháp thủ công từ chất liệu sắt mỹ nghệ nên rất bền chắc và mang tính thẩm mỹ cao. Bàn có cấu tạo khung chân bằng sắt hộp với chiều cao 74 cm, mặt ngồi sắt lưới dạng vuông rộng 43 cm với thiết kế góc cạnh cá tính và năng động. Chỗ để chân của ghế GH-186 bằng sắt hộp với 2 mức chiều cao khác nhau là 20 và 40 cm nên rất tiện dụng và phong cách vì đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, và chính là những bậc đà để khách bước xuống rất an toàn. Nhà sản xuất đã áp dụng công nghệ phun sơn tĩnh điện cho toàn bộ các chi tiết sắt, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền của sản phẩm và có thể sử dụng là ghế quầy bar ngoài trời mà không cần phải lo lắng.

Với thiết kế của mình, ghế sắt nghệ thuật beer club và quán bar GH-186 mang đến cảm giác năng động, một không gian trẻ trung nhưng phá cách và có sức sáng tạo riêng, rất thích hợp với phong cách quán bar dành cho những người trẻ năng động, thích trải nghiệm, hay những không gian mang phong cách bar như beer club, quầy bar gia đình. Đối với không gian cửa kính nhìn ra bên ngoài của quán café cùng với chiếc bàn dài, thì ghế sắt nghệ thuật GH-186 là một sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn, sẽ mang đến những trải nghiệm đầy hứng khởi cho khách hàng đến thưởng thức café.

 

MỌI THÔNG TIN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH XNK TRÍ QUYỀN

Showroom: Số 7C Đường số 12, Khu phố 2, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1/ (+84) 028 37 26 36 23   |   2/ (+84) 028 37 26 36 24

Kinh doanh: 09 41 74 54 73 hoặc 09 06 57 66 31 (SMS/Viber/Zalo)

Góp ý - Khiếu nại: 09 76 88 06 68 (24/24)

E-mail: contact@triquimex.com.vn

Facebook: Bàn Ghế Sắt Mặt Đá Mosaic