Ghế sắt cà phê sân vườn sơn tĩnh điện

GH-019 Ghế sắt cà phê sân vườn của cở sở sản xuất bàn ghế sắt mỹ nghệ ngoài trời Triquimex chắc chắn là một trong những sản phẩm ghế cà phê cần thiết và hữu ích cho quý khách, chúng tôi còn đáp ứng số lượng lớn cho những đơn hàng xuất khẩu.

Ghế sắt cà phê sân vườn GH-019 - là sản phẩm ghế dựa bằng sắt mỹ nghệ sơn tĩnh điện của Triquimex. Đây là sản phẩm ghế cà phê đẹp luôn tạo sự hiện đại và ấn tượng cho mọi không gian nội ngoại thất. Những chiếc ghế dựa bằng sắt mỹ nghệ sơn tĩnh điện này cũng có thể đi kèm với mẫu bàn sân vườn chân sắt mặt dán gạch mosaic để tạo ra bộ bàn ghế cà-phê đẹp và mang sự hài hòa cho kiến trúc không gian nội ngoại thất của quý khách.

Ghế sắt cà phê sân vườn sơn tĩnh điện

Mẫu ghế sắt cà phê sân vườn có kích thước chiều cao 45/102 cm, chiều rộng 50 cm hoặc theo quy cách của khách hàng. Ghế được làm từ khung sắt mỹ nghệ được sơn tĩnh điện chống gỉ nên luôn bền chắc trong không gian sân vườn. Bốn đế chân ghế cũng được thiết kế miếng lót cao su để tránh làm xước nền sàn. Ngoài ra, mẫu ghế này có thể xếp chồng với nhau để dễ dàng di chuyển và sắp xêp. Nhầm tạo sự thoải mái, ghế sắt cà phê sân vườn sơn tĩnh điện của chúng tôi có thể kết hợp với đệm mềm với nhiều màu sắc khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

Giá cả phải chăng, mạnh mẽ và bền, những chiếc ghế sắt cà phê sân vườn của công ty nội ngoại thất Triquimex chắc chắn là một trong những sản phẩm ghế cà phê cần thiết và hữu ích cho không gian quán cà-phê của quý khách. Không chỉ trong nội địa, chúng tôi còn cung cấp số lượng lớn các mặt hàng bàn ghế sân vườn cho đối tác kinh doanh xuất khẩu.

 

MỌI THÔNG TIN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH XNK TRÍ QUYỀN

Showroom: Số 7C Đường số 12, Khu phố 2, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1/ (+84) 028 37 26 36 23   |   2/ (+84) 028 37 26 36 24

Kinh doanh: 09 41 74 54 73 hoặc 09 06 57 66 31 (SMS/Viber/Zalo)

Góp ý - Khiếu nại: 09 76 88 06 68 (24/24)

E-mail: contact@triquimex.com.vn

Facebook: Bàn Ghế Sắt Mặt Đá Mosaic

0 phản hồi

  1. […] thể xếp chồng với nhau để di chuyển dễ dàng hơn. Để ngồi thoải mái hơn, ghế sắt cà phê sân vườn sơn tĩnh điện của chúng tôi có thể kết hợp với đệm mềm nhiều màu sắc tạo nên một […]

Xin mời để lại bình luận