Ghế đôn nệm khung sắt đặt

GH-134 Ghế đôn nệm nhung khung sắt đặc có chiều cao 43 cm (tính cả nệm), đường kính mặt ngồi 37 cm, sản phẩm do cơ sở bán bàn ghế cafe ngoài trời hcm Triquimex cung cấp.

Ghế đôn nệm khung sắt đặc của cơ sở gia công bàn ghế sắt ngoài trời Triquimex có thể sử dụng làm ghế đôn sofa phòng khách hoặc làm ghế cafe cho không gian cần nhiều màu sắc. Ghế là một khung sắt đặt tròn phần ngồi bổ sung thêm nệm nhung nhiều màu sắc. Khách hàng có thể thay đổi phần nệm nhung của ghế tùy thích.

Ghế đôn nệm nhung làm cho không gian thêm nhiều màu sắc

Để tìm những mẫu bàn phù hợp với ghế đôn nệm khung sắt đặc, chúng tôi nhận thấy các mẫu bàn sofa mặt đá mosaic hoặc mặt kính cường lực là lý tưởng nhất. Những bộ bàn ghế này có thể làm cho không gian của quý khách trở nên tươi sáng và nhiều màu sắc hơn. Đặc biệt là ở những không gian cho trẻ nhỏ hoặc các nơi cần sự phong cách, cá tính. Với khung sắt đặc sơn tĩnh điện, ghế đôn luôn có độ bền thách thức thời gian và các yếu tố môi trường. Tuy nhiên, vì kết hợp với nệm nhung nên khách lưu ý cần có sự chăm sóc và bảo dưỡng hợp lý nếu dùng cho không gian ngoài trời để duy trì tuổi thọ của sản phẩm trong thời gian lâu nhất.

Ghế đôn nệm nhung khung sắt đặc có chiều cao 43 cm (tính cả nệm), đường kính mặt ngồi 37 cm hoặc sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài mẫu ghế đôn khung sắt đặt, Triquimex còn có thêm một số mẫu ghế đôn mặt gỗ, ghế đôn tolix hoặc ghế đôn xi măng, ghế đôn chất liệu bê tông nhẹ. Tất cả những sản phẩm này đều thích hợp cho không gian cafe sân vườn hoặc nội thất gia đình.

 

MỌI THÔNG TIN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH XNK TRÍ QUYỀN

Showroom: Số 7C Đường số 12, Khu phố 2, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1/ (+84) 028 37 26 36 23   |   2/ (+84) 028 37 26 36 24

Kinh doanh: 09 41 74 54 73 hoặc 09 06 57 66 31 (SMS/Viber/Zalo)

Góp ý - Khiếu nại: 09 76 88 06 68 (24/24)

E-mail: contact@triquimex.com.vn

Facebook: Bàn Ghế Sắt Mặt Đá Mosaic