Ghế bar tolix lưng thấp do cơ sở bán bàn ghế cafe Triquimex cung cấp

Ghế bar tolix, GH-100, tại cơ sở bán bàn ghế cafe Triquimex bền và đẹp, được khách hàng sử dụng trong nhiều không gian khác nhau.

Không gian ẩm thực mang phong cách bar là nơi rất thu hút giới trẻ hiện nay. Trong không gian này, khách hàng cần bày trí những sản phẩm nội thất thể hiện sự năng động, tươi sáng nhưng thu hút. Trong bài viết này, cơ sở bán bàn ghế cafe Triquimex xin giới thiệu đến khách hàng mẫu ghế bar tolix GH-100 thích hợp quán cà phê hiện đại, quán rượu phong cách bar và nhiều không gian khác.

Ghế bar tolix tại cơ sở bán bàn ghế cafe Triquimex bền và đẹp

Mẫu ghế bar tolix GH-100 cao 78/95 cm, mặt ghế có chiều dài cạnh 30 cm. Ghế có cấu trúc là khung sắt tấm đã qua xử lý sơn tĩnh điện chống gỉ. Không những thế, đây còn là mẫu ghế có thiết kế đơn giản nhưng thu hút của cơ sở bán bàn ghế cafe Triquimex. Sản phẩm này thường có màu sắc sáng và đẹp, điển hình là mẫu ghế màu vàng và xanh trong bài viết này đang giới thiệu.

Ngay từ khi mới xuất hiện trên thị trường, mẫu ghế bar tolix lưng thấp đã được sử dụng nhiều trong các quán rượu nhỏ, quán cà phê hiện đại, quán bar và cả trong nhiều không gian thiết kế khác nhau. Tại cơ sở bán bàn ghế cafe Triquimex, khách hàng còn sử dụng mẫu ghế này để trang trí sân vườn, đặt ngoài ban công hoặc cạnh những bức tường trên sân thượng.

Được đánh giá là có phong cách thời trang công nghiệp và sử dụng đa dạng không gian trưng bày, mẫu ghế bar tolix lưng thấp này đang rất được ưa chuộng. Đặc biệt, với kiểu dáng năng động, hiện đại nhưng vẫn có nét cổ điển, ghế tolix này xuất hiện ngày càng phổ biến trong nhiều không gian khác nhau. Hiện cơ sở bán bàn ghế cafe Triquimex có thể cung cấp mẫu ghế này với nhiều màu sắc khác nhau, đáp ứng được nhiều ý tưởng thiết kế của khách hàng.

 

MỌI THÔNG TIN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH XNK TRÍ QUYỀN

Showroom: Số 7C Đường số 12, Khu phố 2, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1/ (+84) 028 37 26 36 23   |   2/ (+84) 028 37 26 36 24

Kinh doanh: 09 41 74 54 73 hoặc 09 06 57 66 31 (SMS/Viber/Zalo)

Góp ý - Khiếu nại: 09 76 88 06 68 (24/24)

E-mail: contact@triquimex.com.vn

Facebook: Bàn Ghế Sắt Mặt Đá Mosaic