Bàn tròn sắt nghệ thuật mặt kính cường lực

TR-069 Bàn tròn sắt nghệ thuật có khung bàn là hoa văn sắt rèn mềm mại nên sẽ rất hoàn hảo nếu khách hàng kết hợp cùng một số mẫu ghế sắt mỹ nghệ mặt tôn tròn.

Bàn tròn sắt nghệ thuật TR-069 được thiết kế với khung chân sắt ống rèn nghệ thuật hoa văn mang phong cách cổ điển. Kết hợp với đó là mặt bàn kính cường lực tạo sự hiện đại cho sản phẩm. Sản phẩm vừa mang tính hiện đại lại rất sang trọng và tinh tế nên thích hợp cho những khách sạn hoặc nhà hàng, quán cafe cao cấp. Cơ sở sản xuất gia công bàn ghế sắt Triquimex có thể cung cấp sản phẩm theo yêu cầu về quy cách hoặc màu sắc của khách hàng.

Bàn tròn sắt nghệ thuật thường kết hợp với ghế sắt mặt tôn

Bàn tròn sắt nghệ thuật có khung bàn là hoa văn sắt rèn mềm mại nên sẽ rất hoàn hảo nếu khách hàng kết hợp cùng một số mẫu ghế sắt mỹ nghệ mặt tôn tròn. Ngoài ra, khách hàng bố trí cùng những mẫu ghế đôn cũng sẽ rất phù hợp. Những sản phẩm bàn ghế sắt của xưởng chuyên làm sắt mỹ nghệ Triquimex đều được xử lý chống gỉ và phủ lớp sơn tĩnh điện nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm cho không gian ngoài trời.

Ngoài mẫu bàn tròn sắt nghệ thuật mặt kính cường lực, Triquimex còn cung cấp nhiều mẫu bàn tròn với các chất liệu và phong cách khác nhau như bàn sắt mặt đá khảm mosaic hoặc bàn khung sắt ốp gỗ. Đặc biệt, Triquimex đang cung cấp mẫu bàn sắt mặt bê tông nhẹ luôn bền chắc và mang nét đẹp cổ điển cho không gian trưng bày. Để biết thêm thông tin chi tiết về các mẫu bàn ghế sắt sân vườn, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, Triquimex luôn sẳn sàng phục vụ theo yêu cầu gia công của khách hàng.

 

MỌI THÔNG TIN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH XNK TRÍ QUYỀN

Showroom: Số 7C Đường số 12, Khu phố 2, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1/ (+84) 028 37 26 36 23   |   2/ (+84) 028 37 26 36 24

Kinh doanh: 09 41 74 54 73 hoặc 09 06 57 66 31 (SMS/Viber/Zalo)

Góp ý - Khiếu nại: 09 76 88 06 68 (24/24)

E-mail: contact@triquimex.com.vn

Facebook: Bàn Ghế Sắt Mặt Đá Mosaic