Bàn sắt sơn tĩnh điện mosaic

TR-082 Bàn sắt sơn tĩnh điện mosaic có quy cách 75x70 cm hoặc gia công theo quy cách của khách hàng, được sản xuất bởi xưởng chuyên làm bàn ghế sắt mặt đá sân vườn Triquimex tại Bình Dương.

Bàn sắt sơn tĩnh điện mosaic là sản phẩm thuộc các mặt hàng dùng cho những dự án cafe sân vườn, xét từ cấu tạo chất liệu, hoa văn kiểu dáng thì những sản phẩm này rất phù hợp. Nhìn vào cấu tạo sản phẩm, mẫu bàn này được cấu thành bởi khung chân sắt mỹ nghệ và mặt bàn cốt bê tông nhẹ khảm mosaic. Nhìn vào kiểu dáng thiết kế, khách hàng sẽ thấy được đây là một mặt hàng trang trí nội ngoại thất mang giá trị thủ công rất cao, đòi hỏi sự tỉ mỉ và tinh tế của những người thợ.

Bàn sắt sơn tĩnh điện mosaic đa dạng kiểu dáng

Hiện tại, những sản phẩm bàn sắt sơn tĩnh điện mosaic đang được cơ sở bán bán bàn ghế cafe ngoài trời hcm Triquimex cung cấp với sự đa dạng về kiểu dáng và phong phú về họa tiết dán miểng trên mặt bàn. Chúng tôi cung cấp các mẫu bàn mosaic với nhiều hình dạng khác nhau bao gồm bàn mặt đá tròn, bàn mặt đá vuông, bàn mặt đá hình chữ nhật hoặc bàn mặt đá đa cạnh. Các sản phẩm này đều là mặt hàng được nhiều người lựa chọn trong thiết kế nội ngoại thất từ không gian riêng của gia đình đến không gian kinh doanh hoặc ông sở.

Để biết thêm thông tin về các mẫu bàn sắt sơn tĩnh điện mosaic và một số sản phẩm khác làm từ bê tông nhẹ hoặc bàn ghế xi măng, khách hàng hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được sự tư vấn đầy đủ và có được mức giá phù hợp nhất. Chúng tôi phân phối sản phẩm trên thị trường cả nước và cả thị trường xuất khẩu.

 

MỌI THÔNG TIN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH XNK TRÍ QUYỀN

Showroom: Số 7C Đường số 12, Khu phố 2, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1/ (+84) 028 37 26 36 23   |   2/ (+84) 028 37 26 36 24

Kinh doanh: 09 41 74 54 73 hoặc 09 06 57 66 31 (SMS/Viber/Zalo)

Góp ý - Khiếu nại: 09 76 88 06 68 (24/24)

E-mail: contact@triquimex.com.vn

Facebook: Bàn Ghế Sắt Mặt Đá Mosaic