Bàn sân vườn sắt mỹ nghệ dán gạch đất đỏ

TR-017 Bàn sân vườn sắt mỹ nghệ tại cở sở sản xuất bàn ghế sắt ngoài trời Triquimex luôn có độ bền cao, tạo sự thoải mái và thanh lịch cho không gian trưng bày.

Đồ nội ngoại thất cafe sân vườn rất phong phú trên thị trường với nhiều mẫu mã hoa văn và màu sắc bắt mắt. Với cấu trúc khung sắt được xử lý chống gỉ và mặt bàn dán gạch đất đỏ hoa văn bằng gạch men, bàn cafe sân vườn sản xuất tại xưởng sắt mỹ thuật Triquimex luôn là sự lựa chọn hàng đầu đối với những quán cafe sân vườn. Mẫu bàn sân vườn mặt tròn của chúng tôi thường có đường kính 70 cm, 80 cm, 90 cm, chiều cao 110 cm hoặc theo quy cách của khách hàng. Những sản phẩm bàn sân vườn sắt mỹ nghệ, điển hình như mẫu bàn tròn TR-017, luôn mang lại sự thoải mái và thanh lịch cho không gian ngoại thất quán cafe cũng như nội thất của ngôi nhà quý khách.

Bàn sân vườn sắt mỹ nghệ không bị ảnh hưởng của thời tiết

Bàn tròn chân sắt mặt dán gạch đất đỏ, viền gốm tráng men đỏ của chúng tôi là sản phẩm bàn sân vườn sắt mỹ nghệ rất bền. Được trang bị cho độ bền tối đa và khả năng chống chịu những tác động xấu của thời tiết từ việc xử lý chống thấm và chống nứt, một chiếc bàn sân vườn có thể được sử dụng ngoài trời trong suốt nhiều năm. Vì thế, những ảnh hưởng của thời tiết không còn là mối lo ngại đối với những thiết bị bàn ghế sân vườn của chúng tôi.

Hệ thống có thể tháo lắp giúp người sử dụng dễ dàng di chuyển và sắp xếp bàn cafe sân vườn chân sắt mỹ nghệ theo nhu cầu của mình. Với những bộ bàn ghế sân vườn sắt mỹ nghệ, những buổi gặp gỡ thân mật, những cuộc nói chuyện vui vẻ cùng gia đình và bạn bè sẽ được tổ chức ngay tại khuôn viên sân vườn nhờ sản phẩm bàn sân vườn sắt mỹ nghệ dán gạch mosaic.

 

MỌI THÔNG TIN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH XNK TRÍ QUYỀN

Showroom: Số 7C Đường số 12, Khu phố 2, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1/ (+84) 028 37 26 36 23   |   2/ (+84) 028 37 26 36 24

Kinh doanh: 09 41 74 54 73 hoặc 09 06 57 66 31 (SMS/Viber/Zalo)

Góp ý - Khiếu nại: 09 76 88 06 68 (24/24)

E-mail: contact@triquimex.com.vn

Facebook: Bàn Ghế Sắt Mặt Đá Mosaic