Bàn sân vườn mặt đá chân sắt sơn tĩnh điện

VU-030 Cơ sở bán bàn ghế cafe bằng sắt Triqumex là xưởng sản xuất trực tiếp nên chúng tôi có thể gia công sản phẩm bàn sân vườn mặt đá theo yêu cầu.

Bàn sân vườn mặt đá chân sắt sơn tĩnh điện là mẫu bàn rất phù hợp cho không gian ngoài trời. Mẫu bàn VU-030 được kết hợp giữa mặt bàn bằng đá và khung chân bàn bằng sắt rèn. Khách hàng có thể sử dụng một số mẫu ghế sắt mặt tôn hoặc ghế sắt nghệ thuật hoa văn đầu rèn để bố trí cùng bàn vuông mặt đá này. Đây là mẫu bàn ghế sân vườn thiết kế cho không gian cà phê ngoài trời hoặc nhà hàng, quán ăn hiện đại.

Bàn sân vườn mặt đá gia công theo yêu cầu

Cơ sở bán bàn ghế cafe bằng sắt Triqumex là xưởng sản xuất trực tiếp nên chúng tôi có thể gia công sản phẩm theo yêu cầu. Vì thế, khách hàng có thể thiết kế không gian sống với mẫu bàn sân vườn mặt đá VU-030 theo những kích thước khác nhau, thay đổi mẫu hoa văn sắt rèn của khung chân bàn hoặc màu sắc của sản phẩm.  Chúng tôi luôn sẳn sàng đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Mẫu bàn sân vườn mặt đá chân sắt sơn tĩnh điện tại cơ sở chuyên làm sắt mỹ nghệ Triquimex có rất nhiều mẫu mã. Ngoài mặt bàn bằng đá như VU-030, chúng tôi còn các loại bàn mặt đá mosaic với nhiều họa tiết tinh tế được dán thủ công và bàn mặt bê tông nhẹ rất bền lâu khi dùng cho sân vườn. Những sản phẩm này đều được kết hợp với khung chân bàn bằng sắt mỹ nghệ đã được xử lý chống gỉ sơn tĩnh điện có độ bền vượt trội khi dùng cho không gian ngoài trời và có tính năng trang trí rất cao, tạo nên không gian nghệ thuật cho nơi trưng bày.

 

MỌI THÔNG TIN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH XNK TRÍ QUYỀN

Showroom: Số 7C Đường số 12, Khu phố 2, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1/ (+84) 028 37 26 36 23   |   2/ (+84) 028 37 26 36 24

Kinh doanh: 09 41 74 54 73 hoặc 09 06 57 66 31 (SMS/Viber/Zalo)

Góp ý - Khiếu nại: 09 76 88 06 68 (24/24)

E-mail: contact@triquimex.com.vn

Facebook: Bàn Ghế Sắt Mặt Đá Mosaic