Bàn sân vườn chữ nhật khung sắt sơn tĩnh điện

CN-015 Mẫu bàn sân vườn chữ nhật tại xưởng sản xuất bàn ghế sắt nghệ thuật có rất nhiều mẫu mã khác nhau, sản phẩm của cơ sở chuyên làm sắt mỹ nghệ Triquimex.

Bàn sân vườn chữ nhật CN-015 là sản phẩm bàn ghế sắt ngoài trời rất bền, có thể sử dụng được trong thời gian dài và chống chịu được với các yếu tố xấu của thời tiết. Nhiều khách hàng của cơ sở bán bàn ghế sắt nghệ thuật Triquimex thường lựa chọn mẫu bàn này cho những dự án cà phê sân vườn hoặc những công trình thiết kế ngoài trời hoặc dùng làm nơi nghỉ ngơi thư giản cho không gian sân vườn của gia đình. Bàn này cũng thích hợp dùng làm bàn ăn cho nhà hàng hoặc quán ăn cao cấp.

Bàn sân vườn chữ nhật có nhiều kiểu mẫu khác nhau

Mẫu bàn sân vườn chữ nhật tại xưởng sản xuất bàn ghế sắt nghệ thuật có rất nhiều mẫu mã khác nhau. Ngoài mặt bàn hình chữ nhật, chúng tôi còn cung cấp các mẫu bàn có mặt hình vuông, ovan hoặc tròn. Tùy theo từng không gian bày trí mà khách hàng có thể lựa chọn những kiểu bàn cho phù hợp. Mẫu ghế thường đi kèm với bàn sân vườn là ghế sắt mỹ nghệ lót nệm hoặc ghế sắt nghệ thuật khảm mosaic.

Đối với mẫu bàn sân vườn chữ nhật CN-015, Triquimex sản xuất dựa trên sự kết hợp giữa khung sắt mỹ nghệ và bàn mặt đá khảm mosaic. Trong đó, phần khung chân sắt được xử lý chống gỉ sơn tĩnh điện với những đường cong sắt rèn tạo nên tính nghệ thuật cho sản phẩm. Kết hợp cùng với đó, mặt bàn được làm từ cốt bê tông bề mặt khảm mosaic với các họa tiết rất tinh tế và được xử lý chống thấm, chống nứt. Những bàn sắt mặt đá mosaic như thế này đều được làm thủ công nên chúng tôi có thể gia phần chân cũng như họa tiết mặt bàn theo yêu cầu của quý khách hàng.

 

MỌI THÔNG TIN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH XNK TRÍ QUYỀN

Showroom: Số 7C Đường số 12, Khu phố 2, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1/ (+84) 028 37 26 36 23   |   2/ (+84) 028 37 26 36 24

Kinh doanh: 09 41 74 54 73 hoặc 09 06 57 66 31 (SMS/Viber/Zalo)

Góp ý - Khiếu nại: 09 76 88 06 68 (24/24)

E-mail: contact@triquimex.com.vn

Facebook: Bàn Ghế Sắt Mặt Đá Mosaic