Bàn ghế sắt sân vườn đẹp dán gạch mosaic

TR-028 Mẫu bàn ghế sân vườn đẹp như bàn mặt tròn đang được nhiều khách hàng lựa chọn, sản phẩm được cung cấp bởi công ty chuyên vền bàn ghế sân vườn xuất khẩu Triquiemx. 

Mẫu bàn sân vườn TR-028, có cấu trúc khung sắt được xử lý chống gỉ và mặt bàn dán gạch tráng men, kích thước đường kính 110 cm, chiều cao 75 cm hoặc có thể được sản xuất theo quy cách của khách hàng. Vừa có thể là một chiếc bàn cafe sân vườn bền với thời gian, vừa có thể là một chiếc bàn ăn tiện lợi cho những quán ăn ngoài trời, nhà hàng sân vườn. Sản phẩm bàn tròn sắt mỹ nghệ của công ty sản xuất bàn ghế sắt sân vườn đẹp của chúng tôi được trang bị cho độ bền tối đa và khả năng chống chịu những ảnh hưởng của thời tiết, mẫu bàn đẹp này có thể được sử dụng ngoài trời trong suốt nhiều năm. Đây sẽ là một trong những thiết bị nội ngoại thất làm hài lòng những thực khách đến với nhà hàng sân vườn của quý khách.

Bàn ghế sắt sân vườn đẹp bền với thời gian

Mặt bàn tròn có thể dán gạch men, gạch đất nung, đất đỏ hay đá cẩm thạch tùy theo ý thích của khách hàng. Sau khi gia công, mặt bàn còn được xử lý chống thấm và chống nứt. Do đó, không như những bộ bàn ghế giả mây hoặc bàn ghế gỗ thông thường, những ảnh hưởng của thời tiết không còn là mối lo ngại đối với những bộ bàn ghế sắt sân vườn đẹp của chúng tôi. Bàn sân vươn này còn có cấu trúc tháo lắp dễ dàng, tạo sự tiện lợi trong quá trình trưng bày và lưu trữ của khách hàng.

Những bộ bàn ghế sắt sân vườn đẹp được sản xuất tại xưởng sắt mỹ thuật Triquimex sẽ góp phần làm cho những buổi gặp gỡ gia đình hoặc giao lưu bạn bè của quý khách càng vui vẻ và ấm áp hơn.

 

MỌI THÔNG TIN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH XNK TRÍ QUYỀN

Showroom: Số 7C Đường số 12, Khu phố 2, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1/ (+84) 028 37 26 36 23   |   2/ (+84) 028 37 26 36 24

Kinh doanh: 09 41 74 54 73 hoặc 09 06 57 66 31 (SMS/Viber/Zalo)

Góp ý - Khiếu nại: 09 76 88 06 68 (24/24)

E-mail: contact@triquimex.com.vn

Facebook: Bàn Ghế Sắt Mặt Đá Mosaic