TR-046 Bàn cafe sân vườn mặt gỗ đẹp

Bàn cafe sân vườn mặt gỗ đẹp TR-046 là một trong những mẫu bàn nhà hàng cafe có thiết kế độc đáo. Màu sắc của bàn rất phù hợp cho những không gian cafe hòa quyện cùng thiên nhiên. Bàn được làm từ gỗ và sắt cả hai loại vật này đều đã được xử lý kỹ càng để gia tăng khả năng chịu đựng với thời gian sử dụng lâu dài.

Bàn cafe sân vườn mặt gỗ đẹp TR-046 có chiều cao 75 cm, chân bàn là những thanh sắt ống được ghép với nhau thành hình lồng với màu sơn đen, được phủ sơn theo phương pháp sơn tĩnh điện hiện đại nên chân sắt có thể có được thời gian chống gỉ cao. Mặt bàn là gỗ có đường kính 70 cm, dày 4 cm mang màu sơn sẫm ăn khớp với bộ phận còn lại. Được sản xuất với mục đích dùng cho không gian ngoài trời sản phẩm đã được trải qua các công đoạn củng cố độ bền do dó bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Mẫu bàn này rất thích hợp để làm bàn cafe sân vườn cho cả nhà hàng và không gian gia đình vì vậy bạn hãy mạnh dạn và không cần quá lo lắng tác động từ thời tiết làm chúng mau xuống cấp.

Đối với những nhà hàng sân vườn hay trong khu du lịch sinh thái mọi vật dụng sử dụng trong không gian này hầu hết đều được làm từ sắt, gỗ hay gạch nung,… như xe ngựa, đòn gánh, lu nước, những mẫu gạch lát đường chính vì vậy mà việc sử dụng bàn cafe sân vườn mặt gỗ đẹp TR-046 là một sự lựa chọn phù hợp để ăn khớp với không gian này. Tất nhiên khi phù hợp với nhà hàng thì cũng phù hợp với sân vườn gia đình do đó bạn có thể bố trí làm bàn ghế ngoài trời cho khu vườn của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết hãy đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ nhằm giúp Quý khách đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

 

MỌI THÔNG TIN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH XNK TRÍ QUYỀN

Showroom: Số 7C Đường số 12, Khu phố 2, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1/ (+84) 028 37 26 36 23   |   2/ (+84) 028 37 26 36 24

Kinh doanh: 09 41 74 54 73 hoặc 09 06 57 66 31 (SMS/Viber/Zalo)

Góp ý - Khiếu nại: 09 76 88 06 68 (24/24)

E-mail: contact@triquimex.com.vn

Facebook: Bàn Ghế Sắt Mặt Đá Mosaic