Bàn ăn bằng đá tự nhiên

TR-063 Bàn ăn bằng đá tự nhiên mang lại nhiều sự lựa chọn về không gian bày trí cho khách hàng, sản phẩm do cơ sở bán bàn ghế sân vườn Triquimex cung cấp.

Bàn ăn bằng đá tự nhiên TR-063 có chiều cao 75 cm, mặt bàn tròn đường kính 100 cm hoặc thay đổi kích thước cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Mẫu bàn là một mặt hàng trang trí sân vườn mang tính thẩm mỹ cao với khung chân bằng sắt rèn nghệ thuật và mặt bàn đá tự nhiên dán miểng với màu trẳng là chủ đạo. Đi cùng với bàn này, khách hàng của cơ sở bán bàn ghế sắt ngoài trời Triquimex thường kết hợp cùng một số mẫu ghế sắt nghệ thuật sơn tĩnh điện.

Bàn ăn bằng đá tự nhiên dùng cho nhiều không gian

Bàn ăn bằng đá tự nhiên mang lại nhiều sự lựa chọn về không gian bày trí cho khách hàng. Quý khách có thể sử dụng dùng làm bàn ăn nhà hàng hoặc bàn ăn cho gia đình, sử dụng mẫu bàn này với quy cách mặt bàn nhỏ hơn thì khách hàng sẽ có chiếc bàn cafe đẹp cho không gian cà phê sân vườn của mình. Triquimex là xưởng sản xuất trực tiếp nên có thể nhận gia công sản phẩm theo thiết kế riêng của khách hàng, kể cả về hoa văn khung chân sắt rèn nghệ thuật sơn tĩnh điện lẫn họa tiết trang trí trên mặt bàn.

Lựa chọn sử dụng bàn ăn bằng đá tự nhiên làm theo phong cách mosaic, khách hàng có thể sử dụng trong nhiều không gian khác nhau. Đó là không gian nhà hàng, phòng ăn gia đình, trên sân thượng, ban công rộng hoặc cho quán cafe. Theo từng không gian, chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp sản phẩm với quy cách phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.

 

MỌI THÔNG TIN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH XNK TRÍ QUYỀN

Showroom: Số 7C Đường số 12, Khu phố 2, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1/ (+84) 028 37 26 36 23   |   2/ (+84) 028 37 26 36 24

Kinh doanh: 09 41 74 54 73 hoặc 09 06 57 66 31 (SMS/Viber/Zalo)

Góp ý - Khiếu nại: 09 76 88 06 68 (24/24)

E-mail: contact@triquimex.com.vn

Facebook: Bàn Ghế Sắt Mặt Đá Mosaic