Sản phẩm bàn tròn mặt đá mosaic TR-045

TR-045 Sản phẩm bàn tròn mặt đá mosaic là một trong những thiết lập rất hoàn hảo cho khu sân vườn của khách hàng, do cở sở bán bàn ghế cafe sân vườn Triquimex cung cấp.

Khi khách hàng sáng tạo một khu vườn thật riêng, khách hàng không nên bỏ qua yếu tố nội thất sân vườn. Mặc dù cây trồng đóng vai trò lớn nhất cho toàn bộ không gian sân vườn, nhưng tầm quan trọng của đồ nội thất không nên đánh giá thấp. Hiện nay, thị trường cung cấp rất nhiều mẫu thiết kế bàn ghế sân vườn nên sẽ là một thách thức thật sự cho quyết định lựa chọn đồ nội thất tốt nhất. Triquimex xin gợi ý đến khách hàng sản phẩm bàn tròn mặt đá mosaic TR-045 rất thích hợp được xuất hiện trong thiết kế sân vườn của quý khách.

Sản phẩm bàn tròn mặt đá họa tiết mosaic thay đổi theo yêu cầu

Sản phẩm bàn tròn mặt đá mosaic TR-045 là một trong những thiết lập rất hoàn hảo cho khu sân vườn của khách hàng. Mặt bàn được dán từ những mẩu đá màu đen và xám, với gam màu lạnh này rất thích hợp cho sự thoáng mát của sân vườn. Họa tiết trên mặt bàn cũng rất đơn giản, không cầu kỳ và nhiều màu sắc nên người ngồi càng thêm dễ chịu. Tuy nhiên, những họa tiết này, cơ sở sản xuất bàn cafe mặt đá mosaic Triquimex có thay đổi theo nhu cầu của khách hàng, vì thế nếu có yêu cầu về màu sắc họa tiết cũng như chất liệu mẩu gạch thì hãy liên lạc Triquimex, chúng tôi sẳn sàng đáp ứng yêu cầu của quý khách trong thời gian sản xuất từ 20 đến 25 ngày kể từ khi thỏa thuận đơn hàng.

Sản phẩm bàn tròn mặt đá mosaic có chiều cao 75 cm, mặt bàn đường kính 70 cm hoặc làm theo quy cách mà khách hàng cung cấp. Chúng tôi có rất nhiều mẫu bàn tròn mosaic để khách hàng tham khảo. Những mẫu sản phẩm chủa chúng tôi là bàn ghế cafe sân vườn kết hợp với sắt và mặt đá dán mosaic chống thấm có độ bền vượt trội thách thức thời gian.

 

MỌI THÔNG TIN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH XNK TRÍ QUYỀN

Showroom: Số 7C Đường số 12, Khu phố 2, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1/ (+84) 028 37 26 36 23   |   2/ (+84) 028 37 26 36 24

Kinh doanh: 09 41 74 54 73 hoặc 09 06 57 66 31 (SMS/Viber/Zalo)

Góp ý - Khiếu nại: 09 76 88 06 68 (24/24)

E-mail: contact@triquimex.com.vn

Facebook: Bàn Ghế Sắt Mặt Đá Mosaic