Ghế băng sắt nghệ thuật sân vườn

Ghế băng sắt nghệ thuật GH-091 có cấu trúc là một khung sắt la đã qua xử lý sơn tĩnh điện chống gỉ và áp dụng phương pháp hàn TIG với công nghệ cao nên rất bền.

Trên thị trường nội ngoại thất hiện nay, có rất nhiều mẫu ghế băng được làm với nhiều chất liệu và kiểu dáng khác nhau. Nhưng những mẫu ghế băng làm từ sắt mỹ nghệ được ưa chuộng hơn cả vì sản phẩm này vừa có tuổi thọ rất cao vừa là một vật dụng trang trí rất nghệ thuật. Trong bài viết này, cơ sở chuyên về bàn ghế sắt Triquimex muốn giới thiệu đến khách hàng mẫu ghế băng sắt nghệ thuật GH-091, một trong những mẫu ghế băng sân vườn bằng sắt phổ biến hiện nay.

Ghế băng sắt nghệ thuật GH-091 có cấu trúc là một khung sắt la đã qua xử lý sơn tĩnh điện chống gỉ và áp dụng phương pháp hàn TIG với công nghệ cao. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm về độ bền của những mẫu ghế băng sắt mỹ nghệ tại cơ khí Triquimex. Đối với mẫu ghế băng này, khách hàng có thể kết hợp cùng nhiều mẫu đệm khác nhau để tạo nên sự phong phú về màu sắc và chất liệu trong thiết kế không gian kiến trúc của khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi còn có thế sản xuất mẫu ghế băng này theo yêu cầu màu sắc của khách hàng.

Nhiều mẫu ghế băng sắt nghệ thuật tại cơ khí Triquimex

Hiện tại, cơ sở gia công bàn ghế sắt Triquimex đang cung cấp nhiều mẫu ghế băng với chất liệu và màu sắc khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể chọn các loại ghế băng sắt nghệ thuật hoặc ghế băng sắt ốp gỗ, với màu trắng hoặc đen, đen cát, đỏ hay các sắc màu khác. Với phương pháp sơn tĩnh điện hiện đại, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng vượt trội cả về độ bền lẫn tính thẩm mỹ.

Trong vườn nhà, ngoài những chiếc ghế xích đu sắt hoặc đôn chậu hoa mỹ nghệ, ghế băng sắt nghệ thuật cũng là một phụ kiện sân vườn lý tưởng. Dù ở ban công, sân vườn, công viên, khu du lịch thì ghế băng sắt rèn cũng sẽ tô điểm cho không gian thêm phần ấn tượng và thu hút. Để biết thêm thông tin về mẫu ghế băng và các sản phẩm bàn ghế sân vườn khác, quý khách vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH XNK TRÍ QUYỀN

Showroom: Số 7C Đường số 12, Khu phố 2, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1/ (+84) 028 37 26 36 23   |   2/ (+84) 028 37 26 36 24

Kinh doanh: 09 41 74 54 73 hoặc 09 06 57 66 31 (SMS/Viber/Zalo)

Góp ý - Khiếu nại: 09 76 88 06 68 (24/24)

E-mail: contact@triquimex.com.vn

Facebook: Bàn Ghế Sắt Mặt Đá Mosaic