Các kiểu kệ trang trí bằng sắt mỹ nghệ

PK-001 Cơ sở chuyên về bàn ghế sắt mỹ nghệ và khảm mosaic đang cung cấp trên thị trường các kiểu kệ trang trí bằng sắt đảm bảo có độ bền cao và mẫu mã đẹp, hiện đại.

Đồ trang trí sân vườn PK-001 có kích thước 100*40*180cm hoặc có thể sản xuất theo quy cách của khách hàng. Các kiểu kệ trang trí bằng sắt mỹ nghệ luôn được biết đến nhờ độ bền và thiết kế hiện đại. Phụ kiện sắt mỹ nghệ này không chỉ mang lại sự tiện lợi mà còn có chức năng trang trí cho không gian nội ngoại thất của gia đình quý khách. Không bao giờ lỗi thời, kệ xếp hình chữ nhật sắt mỹ nghệ là thiết bị phụ kiện trang trí được chế tạo từ vật liệu chất lượng cao với thiết kế hiện đại, không cần chăm sóc đặc biệt và là thiết bị phụ kiện lý tưởng cho ngôi nhà của quý khách. Với cấu trúc khung làm bằng sắt mỹ nghệ đã được sơn tĩnh điện và chống gỉ, các kiểu kệ trang trí bằng sắt mỹ nghệ tại công ty sản xuất sắt mỹ nghệ chúng tôi có thể chống chịu được gỉ sét và bền với thời gian.

Kệ xếp hình chữ nhật sắt mỹ nghệ được xử lý chống ăn mòn, chống gỉ và sơn tĩnh điện. Do đó quý khách không cần phải lo lắng về những ảnh hưởng mưa nắng đối với sản phẩm này ngay cả khi sử dụng ngoài trời. Nhờ trọng lượng nhẹ và hệ thống tháo lắp tiện lợi, quý khách có thể dễ dàng di chuyển và sắp xếp các kiểu kệ trang trí bằng sắt mỹ nghệ theo nhu cầu sử dụng. Kệ xếp 5 tầng hình chữ nhật bằng sắt mỹ nghệ sơn tĩnh điện là đồ phụ kiện lý tưởng cho không gian nhà bếp hoặc phòng để đồ.

 

MỌI THÔNG TIN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH XNK TRÍ QUYỀN

Showroom: Số 7C Đường số 12, Khu phố 2, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1/ (+84) 028 37 26 36 23   |   2/ (+84) 028 37 26 36 24

Kinh doanh: 09 41 74 54 73 hoặc 09 06 57 66 31 (SMS/Viber/Zalo)

Góp ý - Khiếu nại: 09 76 88 06 68 (24/24)

E-mail: contact@triquimex.com.vn

Facebook: Bàn Ghế Sắt Mặt Đá Mosaic

0 phản hồi

  1. […] trang trí nội thất mang màu sắc riêng của mình, điều đó cũng thật dễ dàng. Kệ sắt mỹ nghệ trang trí gia đình sẽ là đồ phụ kiện hữu ích cho nhà bếp, phòng ăn hay không gian ngoại thất […]

Xin mời để lại bình luận