Bàn ăn tròn mặt đá mosaic

TR-047 Bàn ăn tròn mặt đá mosaic có chiều cao 75 cm, mặt bàn tròn 80 cm, do xưởng làm bàn ghế sắt ngoài trời Triquimex cung cấp.

Bàn ăn tròn mặt đá mosaic có chiều cao 75 cm, mặt bàn tròn 80 cm hoặc sản xuất theo quy cách riêng của khách hàng. Với kích thước của bàn mẫu, quý khách có thể sử dụng làm bàn ăn cho 4 đến 6 người ngồi. Ngoài ra, cũng kiểu bàn này nhưng thiết kế có kích thước nhỏ hơn sẽ là mẫu bàn cafe ngoài trời rất tuyệt vời.

Bàn ăn tròn mặt đá mosaic cho sân vườn

Bàn ăn tròn mặt đá mosaic TR-047 được thiết kế chủ yếu để sử dụng ngoài trời, và được xây dựng để chống thấm nước và chống nứt. Bên cạnh đó, khung chân sắt mỹ nghệ chống gỉ sơn tĩnh điện vững chắc, đủ mạnh mẽ cho tất cả các mục đích ăn uống ngoài trời của khách hàng, với bốn chân sắt uốn mỹ thuật tạo nên sự mềm mại hòa cùng sự mạnh mễ của toàn bộ sản phẩm. Thiết kế thanh lịch của bàn phù hợp với bất kỳ khu vườn hoặc không gian ngoài trời nào khác. Khách hàng nên kết hợp với một số mẫu ghế sắt nghệ thuật dán mosaic để sở hữu được nộ bàn ghế sân vườn hoàn hảo.

Thời tiết tốt sẽ không kéo dài mãi mãi, vì thế tạo lên một chỗ ngồi an toàn và thiết bị chất lượng cho sân vườn là điều cần thiết. Với mẫu bàn ăn tròn mặt đá mosaic của cơ sở sản xuất bàn ghế sắt mặt đá khảm mosaic Triquimex, khách hàng có thể tin tưởng về điều này. Những bộ bàn ghế ngoài trời của chúng tôi, sân thượng hoặc ban công của khách hàng sẽ thật duyên dáng. Thực hiện trong một phong cách mosaic, bàn sân vườn khảm miểng là một bổ sung duy nhất và độc đáo cho bất kỳ nơi nào, và là một nơi tuyệt vời để thưởng thức bữa tối với một người thân yêu hay chỉ là thưởng thức cà phê với bạn bè.

 

MỌI THÔNG TIN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH XNK TRÍ QUYỀN

Showroom: Số 7C Đường số 12, Khu phố 2, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1/ (+84) 028 37 26 36 23   |   2/ (+84) 028 37 26 36 24

Kinh doanh: 09 41 74 54 73 hoặc 09 06 57 66 31 (SMS/Viber/Zalo)

Góp ý - Khiếu nại: 09 76 88 06 68 (24/24)

E-mail: contact@triquimex.com.vn

Facebook: Bàn Ghế Sắt Mặt Đá Mosaic