Gia công bàn sân vườn chân sắt sơn tĩnh điện

CN-016 Bàn sân vườn chân sắt sơn tĩnh điện là sản phẩm ngoại thất rất bền, do cơ sở gia công bàn ghế sắt Triquimex cung cấp.

Bàn sân vườn chân sắt sơn tĩnh điện có thể được cơ sở chuyên làm sắt mỹ nghệ Triquimex gia công theo yêu cầu của khách hàng. Tùy vào nhu cầu sử dụng của dự án, khách hàng có thể chọn mẫu bàn này có kích thước phù hợp. Hơn nữa, đối với họa tiết mosaic, khách hàng có thể lựa chọn màu sắc và loại gạch dùng để sản xuất. Những họa tiết này được dán thủ công nên rất tỉ mỉ và có giá trị.

Bàn sân vườn chân sắt gia công theo yêu cầu

Ngoài những mẫu bàn sân vườn chân sắt kiểu CN-016, cơ sở bán bàn ghế sắt ngoài trời Triquimex còn cung cấp một số mẫu bàn sắt nghệ thuật mặt kính cường lực hoặc mặt bàn bê tông nhe. Đi cùng với đó là những mẫu ghế từ cổ điển đến hiện đại với chất liệu sắt nghệ thuật, mosaic, bê tông nhẹ và ốp gỗ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Không những thế, trong lĩnh vực trang trí ngoài trời, chúng tôi còn bán phụ kiện sân vườn có giá trị nghệ thuật cho không gian cao cấp như kệ xe đạp mỹ nghệ, kệ góc tường khảm mosaic, đế chân dù mosaic hoặc khung gương sắt uốn và xích đu.

Triquimex là một xưởng sản xuất bàn ghế sắt nghệ thuật đã hoạt động nhiều năm trong ngành trang trí sân vườn. Chúng tôi luôn có gắng đáp ứng những yêu cầu gia công sản phẩm của khách hàng. Ngoài ra, những sản phẩm của chúng tôi đều đáp ứng đủ tiêu chuẩn của bàn ghế sân vườn xuất khẩu. Và chúng tôi sẳn sàng hợp tác cũng như có chế độ hậu mãi đối với các khách hàng hợp tác lâu dài.

 

MỌI THÔNG TIN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH XNK TRÍ QUYỀN

Showroom: Số 7C Đường số 12, Khu phố 2, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1/ (+84) 028 37 26 36 23   |   2/ (+84) 028 37 26 36 24

Kinh doanh: 09 41 74 54 73 hoặc 09 06 57 66 31 (SMS/Viber/Zalo)

Góp ý - Khiếu nại: 09 76 88 06 68 (24/24)

E-mail: contact@triquimex.com.vn

Facebook: Bàn Ghế Sắt Mặt Đá Mosaic