TR-051 Bàn ăn sân vườn bằng sắt đẹp

Bàn ăn sân vườn bằng sắt đẹp TR-051 là một trong những mẫu bàn ăn gia đình phục vụ cho không gian ngoài trời. Bàn có thiết kế ấn tượng với mặt bàn là dạng tấm sắt có dập lỗ. Sản phẩm có màu nâu cát tuy nhiên màu sắc có thể thay đổi theo yêu cầu khách hàng và kích thước cũng không ngoại lệ.

Bàn ăn sân vườn bằng sắt đẹp TR-051 cao 75 cm, mặt bàn có đường kính 70 cm. Chân bàn là sắt ống được tạo hình giống 4 cánh quạt nan ghép với nhau. Sản phẩm có màu nâu và được sơn bằng công nghệ sơn tĩnh điện nên chống được gỉ sét tốt. Do đó bạn có thể đặt ở khu vực ngoài trời để làm bàn ăn sân vườn cho gia đình. Bàn có kích thước cho khoảng 4 người ngồi tuy nhiên khách hàng có thể đặt hàng với kích thước lớn hơn cho phù hợp với số người sử dụng của gia đình. Ngoài lớp sơn tĩnh điện bàn còn được bảo vệ nhờ các nút chân cao su để chống trầy mà mài mòn do ma sát. Giữa bàn được thiết kế lỗ cắm dù để bạn có thể sử dụng các loại dù che đúng tâm.

Bàn ăn sân vườn bằng sắt đẹp TR-051 là mẫu bàn ăn sắt dành cho gia đình đặc biệt là để phục vụ những bữa ăn ở ban công, sân thượng hay ngoài sân. Đây cũng là lựa chọn dành cho các nhà hàng sinh thái, những nhà mà không gian thiên nhiên được lắp đặt và trang trí bài bản, được chăm chút thường xuyên để đem lại vẻ đẹp tự nhiên, thông thoáng và thoải mái.

Các loại ghế như ghế ăn sắt lưới GH-106 hay ghế nhà hàng tolix lưới sẽ là sự lựa chọn phù hợp để ghép cùng với TR-051. Để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp, Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

2 phản hồi

  1. Nhờ shop báo giá lại giúp mình vào địa chỉ mail ở trên,mình đang rất quan tâm mấy mẫu bàn ghế ngoài trời của shop. Rất hi vọng nhận được phản hồi sớm nhất . Sdt liên hệ :0962855678
    • Minh Trí
      Chào anh Thái Dương! Rất xin lỗi anh vì trả lời comment chậm. Nhân viên tư vấn sẽ liên lạc với anh qua số điện thoại 0962855678 ạ!

Xin mời để lại bình luận