Bàn nướng BBQ bằng sắt mỹ nghệ sơn tĩnh điện

BQ-004 Bàn nướng BBQ bằng sắt mỹ nghệ có thiết kế đơn giản cùng với độ bền cao phù hợp cho nhiều không gian, đây là sản phẩm của công ty chuyên về bàn ghế sân vườn xuất khẩu Triquimex.

Sản phẩm BBQ-004 - bàn nướng BBQ bằng sắt mỹ nghệ mặt dán gạch men được thiết kế bởi các chuyên gia có tay nghề cao. Quý khách có thể vừa thoải mái trò chuyện vừa thưởng thức những món nướng thơm ngon và nóng hổi cùng với gia đình và bạn bè ngay tại ngôi nhà của mình bằng cách sử dụng một chiếc bàn nướng BBQ sắt mỹ nghệ mặt dán gạch men cho những bữa tiệc.

Bàn nướng BBQ bằng sắt mỹ nghệ có độ bền cao

Bàn nướng BBQ bằng sắt mỹ nghệ mặt dán gạch men được sản xuất bởi những người thợ tay nghề cao. Bộ sưu tập bàn nướng BBQ sắt mỹ nghệ mặt dán gạch men mới của chúng tôi là một trong những sản phẩm lý tưởng để làm hài lòng các thực khách trong bữa tiệc nướng.

Với thiết kế đơn giản, mộc mạc, sản xuất thủ công, bàn nướng BBQ sắt mỹ nghệ mặt dán gạch tráng men là sản phẩm có thể phù hợp với bất kỳ không gian nào, trong nhà hay ngoài trời. Đặc biệt, công ty sản xuất bàn ghế bằng sắt chúng tôi đã chế tạo bàn nướng BBQ này bằng cách sử dụng vật liệu chất lượng cao bao gồm cả sắt mỹ nghệ và gốm tráng men. Những vật liệu này được lựa chọn nhờ độ mạnh mẽ cứng cáp và độ bền.

Cấu trúc của bàn nướng BBQ bằng sắt mỹ nghệ mặt dán gạch men được xử lý chống ăn mòn để có thể thoải mái sử dụng ngoài trời. Rất dễ dàng để sử dụng một chiếc bàn nướng BBQ sắt mỹ nghệ mặt dán gạch men. Việc bảo trì sản phẩm rất đơn giản, chỉ cần làm sạch lưới. Với những giá trị chất lượng trên, bàn nướng BBQ bằng sắt mỹ nghệ mặt dán gạch men dễ dàng đáp ứng tất cả các yêu cầu đối với thiết bị nội ngoại thất cho một bữa tiệc nướng.

 

MỌI THÔNG TIN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH XNK TRÍ QUYỀN

Showroom: Số 7C Đường số 12, Khu phố 2, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1/ (+84) 028 37 26 36 23   |   2/ (+84) 028 37 26 36 24

Kinh doanh: 09 41 74 54 73 hoặc 09 06 57 66 31 (SMS/Viber/Zalo)

Góp ý - Khiếu nại: 09 76 88 06 68 (24/24)

E-mail: contact@triquimex.com.vn

Facebook: Bàn Ghế Sắt Mặt Đá Mosaic