Bàn cafe tròn mặt bê tông nhẹ

TR-086 Bàn cafe tròn mặt bê tông nhẹ là sản phẩm bàn ghế cà phê thích hợp cho không gian sân vườn, sản phẩm do cơ sở bán bàn ghế cafe hiện đại Triquimex cung cấp.

Bê tông nhẹ là một trong những chất liệu bền chắc và dễ sử dùng, chăm sóc đơn giản nên chất liệu này không những được dùng trong xây dựng mà còn là một chất liệu rất được ưa chuộng trong sản xuất đồ nội thất. Hiện nay, công ty chuyên về bàn ghế sân vườn xuất khẩu Triquimex đang cung cấp nhiều sản phẩm nội thất được làm từ chất liệu này. Điển hình có thể nhắc đến những mẫu bàn cafe tròn mặt bê tông nhẹ khung chân sắt mỹ thuật.

Bàn cafe tròn mặt bê tông nhẹ lâu bền và dễ bảo quản

Bàn cafe tròn mặt bê tông nhẹ có khung chân được làm từ sắt rèn nghệ thuật, gồm sắt ống hoặc sắt đặc, hay chân bàn dạng gang đúc. Các chi tiết kim loại đều được xử lý chống gỉ nên khách hàng có thể an tâm về độ bền của sản phẩm. Đặc biệt, nếu đặt ngoài trời như các dự án cà phê sân vườn thì cũng không cần phải lo ngại nhiều. Bề mặt bê tông nhẹ được xử lý chống thấm và rất đễ bảo quản. Tùy vào khung chân bàn mà khách hàng có thể chọn các mẫu ghế kèm theo. Tuy nhiên, hai loại ghế thường được bố trí cùng bàn bê tông nhẹ là ghế tolix và ghế sắt nghệ thuật.

Bàn cafe tròn mặt bê tông nhẹ là sản phẩm bàn ghế cà phê thích hợp cho không gian sân vườn. Xưởng gia công bàn ghế ngoài trời hcm Triquimex còn có thể cung cấp sản phẩm theo nhiều yêu cầu khác nhau của khách hàng. Chúng tôi là cơ sở làm sắt mỹ nghệ chuyên nghiệp nên luôn phục vụ được những yêu cầu thiết kế của khách hàng. Những mặt hàng chủ đạo của chúng tôi là bàn ghế sân vườn sắt nghệ thuật, bàn ghế nhà hàng mặt đá mosaic, hoặc bàn ghế cà phê mặt bê tông nhẹ.

 

MỌI THÔNG TIN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH XNK TRÍ QUYỀN

Showroom: Số 7C Đường số 12, Khu phố 2, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1/ (+84) 028 37 26 36 23   |   2/ (+84) 028 37 26 36 24

Kinh doanh: 09 41 74 54 73 hoặc 09 06 57 66 31 (SMS/Viber/Zalo)

Góp ý - Khiếu nại: 09 76 88 06 68 (24/24)

E-mail: contact@triquimex.com.vn

Facebook: Bàn Ghế Sắt Mặt Đá Mosaic