Bàn cafe ngoài trời chân sắt mặt vuông bê tông nhẹ

Bàn cafe ngoài trời VU-029 là mẫu bàn lý tưởng cho không gian cafe sân vườn, sản phẩm của xưởng sản xuất bàn ghế sắt nghệ thuật Triquimex.

Bàn cafe ngoài trời VU-029 được cấu tạo từ khung chân sắt mỹ nghệ và mặt bàn bê tông nhẹ. Ở phần khung chân bàn, những thanh sắt ống được uốn cong mềm mại và nối với nhau bằng phương pháp hàn TIG nên rất bền, sự mềm mại của nghệ thuật sắt rèn còn làm cho khung chân mang một thiết kế tinh tế và thu hút hơn. Ở phần mặt bàn, phần bê tông nhẹ còn được xử lý chống thấm nên không bị ảnh hưởng bởi thức ăn và nước uống cũng như thời tiết nếu đặc ngoài trời. Ngoài ra, bê tông nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn 1/3 bê tông thông thường nên thuận tiện trong di chuyển và tiết kiệm giá thành sản phẩm.

Bàn cafe ngoài trời bê tông nhẹ dùng cho nhiều không gian

Bàn cafe ngoài trời là mẫu bàn lý tưởng cho không gian cafe sân vườn. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể dùng làm bàn ăn gia đình hoặc bàn tiếp khách và trò chuyện tại sân thượng hoặc hàng hiên. Đặc biệt, với hoa văn sắt rèn nghệ thuật, mẫu bàn này còn có thể dùng cho nhà hàng hoặc quán ăn sang trọng. Mẫu bàn này thường thích hợp với những chiếc ghế sắt nghệ thuật hoặc ghế khảm mosaic.

Cơ sở sản xuất bàn ghế sắt ngoài trời Triquimex là nhà cung cấp những mẫu bàn ghế sắt nghệ thuật với nhiều quy cách và màu sắc khác nhau theo yêu cầu của khách hàng, kể cả bàn cafe ngoài trời mặt bê tông nhẹ VU-029. Chúng tôi còn có thể gia công sản phẩm theo bản vẽ thiết kế của quý khách. Vì thế, khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn Triquimex là đơn vị cung ứng sản phẩm bàn ghế cho không gian thiết kế của mình.

 

MỌI THÔNG TIN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH XNK TRÍ QUYỀN

Showroom: Số 7C Đường số 12, Khu phố 2, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1/ (+84) 028 37 26 36 23   |   2/ (+84) 028 37 26 36 24

Kinh doanh: 09 41 74 54 73 hoặc 09 06 57 66 31 (SMS/Viber/Zalo)

Góp ý - Khiếu nại: 09 76 88 06 68 (24/24)

E-mail: contact@triquimex.com.vn

Facebook: Bàn Ghế Sắt Mặt Đá Mosaic

3 phản hồi

 1. cho mình hỏi cái chân bàn loại này bao nhiêu vậy
  • Minh Trí
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm này, bạn có thể để lại thông tin để bên mình liên hệ hoặc gửi hình ảnh sản phẩm bạn mong muốn đến contact@triquimex.com.vn hay zalo, viber: 09 76 88 06 68 nhé. Trân trọng.
  • Minh Trí
   Bên mình đã gửi thông tin và giá sản phẩm này đến email của bạn: nkozgin@gmail.com rồi nhé!

Xin mời để lại bình luận