Bàn ăn tròn mặt đá dán mosaic

TR-048 Bàn ăn tròn mặt đá có chiều cao 75 cm, đường kính mặt bàn 70 cm, sản phẩm được sản xuất bởi xưởng làm bàn ghế cafe sân vườn sắt nghệ thuật khảm mosaic Triquimex.

Sân vườn là một nơi tuyệt vời , nơi mà khách hàng có thể thể hiện cá tính và sự sáng tạo của mình. Nếu khách hàng muốn biến những ý tưởng sáng tạo về trang trí cho khu vườn trở thành hiện thực thì nên điều đó không quá khó khăn cho những ai yêu thích nghệ thuật mosaic. Hiện tại, cở sở bán bàn ghế cafe sân vườn Triquimex có rất nhiều mẫu bàn ghế mặt đá mosaic vô cùng phù hợp để biến tấu sân vườn của khách hàng thật sinh động và nổi bật. Điển hình đó là những mẫu bàn ăn tròn mặt đá ngoài trời.

Bàn ăn tròn mặt đá dành cho sân vườn

Mẫu bàn ăn tròn mặt đá ngoài trời sẽ là một nơi tuyệt vời để khách hàng thưởng thức bữa sàng cùng những người thân yêu của gia đình. Kết hợp thêm một vài chiếc ghế sắt mặt đá mosaic, sân vườn hoặc ban công của gia đình khách hàng trở nên thật đẹp mắt và thu hút. Tuy mẫu bàn mặt đá này dùng làm bàn ăn ngoài trời của gia đình nhưng sẽ hoàn hảo hơn nếu sản phẩm này được dùng làm bàn ghế cafe ngoài trời cho những dự án cà phê sân vườn. Vừa bền vừa đẹp là hai yếu tố tuyệt vời để khách hàng lựa chọn mẫu bàn này cho không gian kinh doanh của mình.

Bàn ăn tròn mặt đá có chiều cao 75 cm, đường kính mặt bàn 70 cm hoặc sản xuất theo quy cách đơn hàng của khách. Bàn là một tổng thể cấu thành từ chất liệu sắt mỹ thuật sơn tĩnh điện và mặt bàn dán mosaic họa tiết đẹp, tinh xảo. Cả khung sắt mỹ nghệ và mặt bàn mosaic đều có thể tùy chỉnh theo sở thích riêng của từng khách hàng vì đây là những sản phẩm thủ công mỹ nghệ. Vì thế, chúng tôi sẳn sàng gia công từng chi tiết theo bảng vẽ thiết kế của khách hàng.

 

MỌI THÔNG TIN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH XNK TRÍ QUYỀN

Showroom: Số 7C Đường số 12, Khu phố 2, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1/ (+84) 028 37 26 36 23   |   2/ (+84) 028 37 26 36 24

Kinh doanh: 09 41 74 54 73 hoặc 09 06 57 66 31 (SMS/Viber/Zalo)

Góp ý - Khiếu nại: 09 76 88 06 68 (24/24)

E-mail: contact@triquimex.com.vn

Facebook: Bàn Ghế Sắt Mặt Đá Mosaic