Bàn ăn sắt nghệ thuật mặt kính cường lực

CN-014 Bàn ăn sắt nghệ thuật được thiết kế theo mẫu bàn hình chữ nhật, tuy nhiên xưởng sản xuất bàn ghế sắt nghệ thuật ngoài trời Triquimex cũng có thể cung cấp sản phẩm với mặt hình vuông hoặc ovan tùy theo yêu cầu của quý khách.

Bàn ăn mặt kính thường rất kén người dùng vì nhiều người sợ tính dễ vỡ và dễ sát thương của kính. Tuy nhiên, với mẫu bàn ăn sắt nghệ thuật CN-014 mặt kính cường lực của cơ sở sản xuất gia công bàn ghế sắt Triquimex, khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng. Kính cường lực vốn rất bền ngay cả khi bị va đập mạnh và không gây sát thương nếu không may bị vỡ, vì vậy bàn mặt kính CN-014 của chúng tôi rất an toàn cho người dùng.

Bàn ăn sắt nghệ thuật khung chân đơn giản mà hiện đại

Bên cạnh đó, khung chân bàn được làm từ sắt rèn nghệ thuật có sự mềm mại và duyên dáng, hoa văn sắt rèn càng làm tăng thêm tính năng trang trí của sản phẩm. Khung chân có thiết kế tương đối đơn giản nhưng lại tạo nên sự đặc biệt trong thiết kế của mẫu bàn chữ nhật CN-014. Mẫu bàn này rất thích hợp cho những không gian hiện đại và năng động. Khách hàng có thể kết hợp cùng một số mẫu ghế sắt mỹ nghệ lót nệm ngồi trắng để có được bộ bàn ghế như ý.

Bàn ăn sắt nghệ thuật được thiết theo mẫu bàn hình chữ nhật, tuy nhiên Triquimex cũng có thể cung cấp sản phẩm với mặt hình vuông hoặc ovan tùy theo yêu cầu của quý khách. Đặt biệt, với phương pháp sơn tĩnh điện, chúng tôi có thể sản xuất khung chân bàn theo nhiều màu sắc khác nhau. Đây là điểm đặc biệt khi khách hàng lựa chọn Triquimex làm nhà cung cấp bàn ghế sắt sân vườn, vì đến với những sản phẩm của chúng tôi, khách hàng có thể tự do sáng tạo không gian sống của mình mà không sợ bị hạn chế về mẫu mã nội thất.

 

MỌI THÔNG TIN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH XNK TRÍ QUYỀN

Showroom: Số 7C Đường số 12, Khu phố 2, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1/ (+84) 028 37 26 36 23   |   2/ (+84) 028 37 26 36 24

Kinh doanh: 09 41 74 54 73 hoặc 09 06 57 66 31 (SMS/Viber/Zalo)

Góp ý - Khiếu nại: 09 76 88 06 68 (24/24)

E-mail: contact@triquimex.com.vn

Facebook: Bàn Ghế Sắt Mặt Đá Mosaic