Bàn ăn mặt đá giá rẻ

TR-078 Bàn ăn mặt đá giá rẻ có chiều cao 75 cm, mặt bàn đường kính 100cm, do cơ sở gia công bàn ghế sắt Triquimex cung cấp.

Bàn ăn mặt đá giá rẻ của cơ sở bán bàn ghế ăn ngoài trời Triquimex được cấu tạo với khung sắt mỹ nghệ sơn tĩnh điện và mặt bàn đá mosaic. Áp dụng phương pháp chống thấm, chống nứt cho mặt bàn và xử lý chống gỉ cho chân bàn, sản phẩm của chúng tôi được bảo vệ tối đa khi đặt ở ngoài trời. Hơn thế nữa, mặt bàn đá rất dễ bảo dưỡng và làm sạch, không lo sợ ảnh hưởng của thức ăn, nước uống và sự ảnh hưởng của thời tiết.

Bàn ăn mặt đá giá rẻ được dán thủ công

Bàn ăn mặt đá giá rẻ mang lại cho khách hàng nhiều giá trị, bởi vì sản phẩm của chúng tôi vừa có độ bền cao vừa có tính năng trang trí dùng được cho nhiều không gian, xét về lâu dài lại có giá thành rất cạnh tranh. Đặc biệt, mặt bàn đá được dán tỉ mỉ bằng tay mang lại cho khách hàng sản phẩm bàn ghế sân vườn đậm tính thủ công mỹ nghệ. Trên mặt bàn, những mẩu gạch đá hình khối đơn giản nhưng được sắp xếp theo nghệ thuật trang trí đường viền làm cho bề mặt sản phẩm thật tinh tế, làm cho nơi bày trí thêm phần đẹp mắt.

Tuy nhiên, sẽ thiếu đi sự hoàn hảo nếu những chiếc bàn ăn mặt đá giá rẻ không được đặt những mẫu ghế sắt mỹ nghệ giá rẻ kề bên. Đối với ghế sắt mỹ nghệ, khách hàng cũng có nhiều sự lựa chọn như ghế sắt nệm lót hay ghế sắt khảm mosaic hoặc ghế sắt lưng dán bê tông nhẹ. Những mẫu ghế này khi kết hợp với bàn mặt đá đều tạo thành bộ bàn ghế như ý, nhất la dành cho không gian nhà hàng sân vườn.

 

MỌI THÔNG TIN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH XNK TRÍ QUYỀN

Showroom: Số 7C Đường số 12, Khu phố 2, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1/ (+84) 028 37 26 36 23   |   2/ (+84) 028 37 26 36 24

Kinh doanh: 09 41 74 54 73 hoặc 09 06 57 66 31 (SMS/Viber/Zalo)

Góp ý - Khiếu nại: 09 76 88 06 68 (24/24)

E-mail: contact@triquimex.com.vn

Facebook: Bàn Ghế Sắt Mặt Đá Mosaic