Bàn ăn hiện đại bằng sắt mỹ nghệ

Bàn ăn hiện đại TR-064 làm từ sắt mỹ nghệ có thế kế hợp cùng một số mẫu ghế sắt rèn nghệ thuật với thiết kế đơn giản sẽ tạo nên bộ bàn ăn đẹp phù hợp cho nhiều không gian.

Bàn ăn hiện đại TR-064 có kích thước chiều cao 75 cm, đường kính 65 cm hoặc chúng tôi cũng có thể sản xuất theo yêu cầu quy cách của khách hàng. Sản phẩm này có khung chân được làm từ sắt mỹ nghệ và mặt bàn làm bằng sắt tấm. Các chi tiết sắt đều được xử lý chống gỉ và sơn tĩnh điện để bảo vệ sản phẩm trước những ảnh hưởng xấu của thời tiết và môi trường.

Bàn ăn hiện đại phù hợp cho nhiều không gian

Bàn ăn hiện đại có thiết kế đơn giản mà tinh tế. Khung chân làm từ sắt đặc đầu rèn uốn cong nhẹ, tuy mảnh mai nhưng có cấu trúc ba chân rất vững chắc. Cùng với đó, mặt bàn là tấm sắt tròn đơn giản nhưng đẹp. Đế của ba chân bàn còn được gắn nút cao su nên có độ bám cao và tránh làm xước nền sàn. Mẫu bàn ăn này có thể dùng cho nhiều không gian khác nhau. Khách hàng có thể dùng làm bàn cafe, bàn ăn cho nhà hàng, quán ăn hoặc làm bàn nội thất cho gia đình đều rất đẹp và phù hợp.

Bàn ăn hiện đại làm từ sắt mỹ nghệ có thế kế hợp cùng một số mẫu ghế sắt rèn nghệ thuật với thiết kế đơn giản sẽ tạo nên bộ bàn ăn đẹp phù hợp cho nhiều không gian. Cơ sở sản xuất bàn ghế sắt ngoài trời Triquimex có thể cung cấp sản phẩm này theo yêu cầu màu sắc của khách hàng, chúng tôi áp dụng sơn tĩnh điện nên độ bền màu rất lâu. Ngoài ra, chúng tôi còn nhiều mẫu bàn ghế ngoài trời làm từ sắt nghệ thuật nên khách hàng có thể yên tâm khi đến lựa chọn sản phẩm bàn ghế nội thất tại Triquimex.

 

MỌI THÔNG TIN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH XNK TRÍ QUYỀN

Showroom: Số 7C Đường số 12, Khu phố 2, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1/ (+84) 028 37 26 36 23   |   2/ (+84) 028 37 26 36 24

Kinh doanh: 09 41 74 54 73 hoặc 09 06 57 66 31 (SMS/Viber/Zalo)

Góp ý - Khiếu nại: 09 76 88 06 68 (24/24)

E-mail: contact@triquimex.com.vn

Facebook: Bàn Ghế Sắt Mặt Đá Mosaic