Cơ sở sản xuất mặt bàn dán gạch đá mosaic

Sản xuất sản phẩm mặt bàn ghế sân vườn dán gạch hoặc dán đá mosaic là một trong những công việc đòi hỏi ở người thợ sự tỉ mỉ và kiên nhẫn cao độ. Các cơ sở sản xuất mặt bàn dán gạch đá mosaic vì vậy luôn đề cao yếu tố con người trong sản xuất.

Tạo hình từng viên gạch mosaic bằng khuôn

Tạo hình từng viên gạch mosaic bằng khuôn

Quá trình sản xuất bắt đầu từ việc tạo hình những viên gạch, viên đá mosaic nhỏ với những hình thù khác nhau như hình vuông, hình thoi, hình lá... Từ những tảng đất sét lớn, qua các công cụ, máy móc, người thợ sẽ làm ra những viên gạch có hình thù theo ý muốn và tùy theo yêu cầu hoa văn của mặt bàn sân vườn dán gạch mosaic. Mỗi cơ sở sản xuất mặt bàn dán gạch đá mosaic thường có những bí quyết riêng để thành công.

Gọt giũa từng viên gạch để loại bỏ chi tiết thừa

Gọt giũa từng viên gạch để loại bỏ chi tiết thừa

Từng viên gạch nhỏ được gọt giũa, loại bỏ những chi tiết thừa trước khi tráng men và đưa vào lò nung. Nhiệt độ cao trong lò nung đã làm cho viên gạch trở nên cứng, ổn định màu sắc, lớp men trở nên bóng, nổi bật lên. Đây cũng là một trong những bí quyết làm nên nét đặc trưng của từng cơ sở sản xuất mặt bàn dán gạch đá mosaic.

Trên khung sắt mỹ nghệ đã được xử lí chống gỉ và sơn tĩnh điện, một lớp bê tông nhẹ được đổ theo hình dáng mặt bàn. Lớp bê tông này không cần quá dày để làm nặng mặt bàn nhưng cũng không quá mỏng, đảm bảo cho quá trình sử dụng không làm bàn ghế bị biến dạng, nứt…

Sản phẩm gạch mosaic thành phẩm, vừa ra lò

Sản phẩm gạch mosaic thành phẩm, vừa ra lò

Trên nền bê tông đã được gia cố bằng khung sắt bên trong, người thợ bắt đầu dán từng viên gạch, viên đá nhỏ lên theo những hoa văn đã định tạo nên những mặt bàn, mặt ghế sân vườn mosaic như những tác phẩm nghệ thuật nhiều màu sắc, nhiều hoa văn khác nhau.

Sản xuất mặt bàn mosaic trên nền bê tông khung sắt

Sản xuất mặt bàn mosaic trên nền bê tông khung sắt

Với ưu thế dễ tạo hình, tạo hoa văn, trên mặt bàn dán gạch mosaic còn có thể kết hợp để làm logo theo yêu cầu của khách hàng, cho ra đời những sản phẩm nằm trong chương trình nhận diện thương hiệu của khách hàng...

Hoàn thiện mặt bàn tại cơ sở sản xuất mặt bàn dán gạch đá mosaic

Hoàn thiện mặt bàn tại cơ sở sản xuất mặt bàn dán gạch đá mosaic

Mặt bàn dán đá mosaic phù hợp sử dụng rộng rãi trong trang trí nội ngoại thất gia đình và quán café sân vườn bởi tính thẩm mỹ và độ bền khi sử dụng, chúng tôi hi vọng với những kiến thức đã chia sẽ trên, quý khách sẽ tìm được cho dự án của mình nhà cung cấp các sản phẩm mặt bàn dán gạch đá mosaic uy tín và giàu kinh nghiệm để có được những sản phẩm chất lượng nhất.

Comments are closed.