Bao bì, đóng gói sản phẩm bàn ghế sân vườn sắt mỹ nghệ xuất khẩu

Bao bì sản phẩm đóng một vai trò hết sức quan trọng trong khâu sản xuất. Sản phẩm bàn ghế sân vườn sắt mỹ nghệ xuất khẩu được làm ra có đẹp, có chất lượng đến đâu nhưng bao bì không bảo đảm, không bảo vệ được sản phẩm trong khâu vận chuyện, bốc xếp thì sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều, thậm chí hư hỏng hàng và buộc phải làm lại, gây lãng phí.

Bao bì sản phẩm bàn ghế sân vườn hết sức quan trọng trong sản xuất

Bao bì sản phẩm bàn ghế sân vườn hết sức quan trọng trong sản xuất

Nắm được vai trò quan trọng của việc bao bì, bảo vệ sản phẩm nên chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng đầu tư thêm cho phần bao bì sản phẩm, đặc biệt với những khách hàng ở xa và quá trình vận chuyển có thể xảy ra nhiều rủi ro cho hàng hóa, bàn ghế sân vườn sắt mỹ nghệ xuất khẩu. Bao bì sản phẩm có nhiều loại, từ đơn giản như quấn màn PE đến quấn bao nhựa, hay đóng thùng carton, mút xốp… Việc bao bì như thế nào ảnh hưởng tới giá thành sản phẩm nên chúng tôi luôn đề xuất, tư vấn để khách hàng chọn lựa và quyết định.

Đối với những chuyến hàng cần giao trong vòng bán kính 30Km, đường sá dễ di chuyển, không có quá nhiều rủi ro thì chúng tôi luôn chọn giải pháp quấn màn PE và lót chèn giấy cứng vào những vị trí có khả năng gây trầy xước cho sản phẩm.

Khi phải giao hàng bàn ghế sân vườn sắt mỹ nghệ xuất khẩu hoặc các sản phẩm trang trí bằng sắt mỹ nghệ khác đến những địa điểm xa, chúng tôi bắt buộc phải bao bì bằng màn nylon, bao nhựa để tránh rủi ro cho sản phẩm hàng hóa trong khâu vận chuyển.

Đối với hàng phải đóng container, xuất khẩu thì bao bì trở nên tối quan trọng, làm sao để sản phẩm vừa được bảo vệ tốt lại vừa không chiếm quá nhiều chỗ trong container, giảm chi phí vận chuyển cho khách hàng. Thường thì khách hàng sẽ qui định điều kiện đóng gói sản phẩm, tùy theo điều kiện bán hàng tại đầu của khách như bán lẻ thì đóng riêng từng sản phẩm, bán sỉ thì đóng lại thành palette, đóng thành kiện…

Tóm lại, bao bì sản phẩm đã trở thành một phần không thể tách rời trong quá trình sản xuất chuyên nghiệp. Bao bì cho một sản phẩm bàn ghế sân vườn sắt mỹ nghệ xuất khẩu là như ta đang mặc cho sản phẩm ấy một lớp áo đẹp, tạo bề ngoài bắt mắt và bảo vệ được sản phẩm khỏi những rủi ro trong vận chuyển.

Comments are closed.